fbpx

THAY NGÔN TỪ, ĐỔI CUỘC ĐỜI

 

🥺Đã bao giờ bạn rơi nước mắt khi đọc được áng văn buồn, bật cười khi nghe thấy lời nói đùa của ai đó, tràn đầy năng lượng trước những câu nói truyền cảm hứng? Tất cả những điều đó là sức mạnh của ngôn từ.

🤗Ngôn từ chính là công cụ giúp chúng ta thấu hiểu nhau. Ngôn từ giúp chúng ta ấn tượng và cuốn hút hơn trong mắt người đối diện. Ngôn từ giúp chúng ta thành công trong một cuộc thương thảo. Nếu biết cách tận dụng sức mạnh ngôn từ, chúng ta chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

👩👨‍🦱Sức mạnh của ngôn từ còn to lớn hơn khi là liều thuốc chữa lành nỗi đau, xoa dịu biết bao tâm hồn. Bạn có thể ủi an ai đó bằng ngôn từ nhưng cũng có thể gây tổn thương cho người khác, cũng bằng ngôn từ.

🙌Nếu bạn sử dụng những từ ngữ tiêu cực, cuộc sống sẽ ngày càng bế tắc và đầy ảm đảm. Ngược lại, những từ ngữ tích cực khiến cuộc sống bạn tươi vui và thăng hoa hơn.

🥰Bạn muốn tiêu cực hay tích cực?
🥰Bạn muốn bế tắc hay thăng hoa?
🥰Bạn muốn dùng ngôn từ để xoa dịu hay sát thương người khác?

Chúng ta đều có sự lựa chọn cho riêng mình. Vậy tại sao bạn không chọn thăng hoa, không chọn giao tiếp hiệu quả, không chọn những ngôn từ tích cực để nuôi dưỡng tâm hồn, không chọn diệu ngôn để gắn kết người với người trong tình yêu thương?

👉👉THAY NGÔN TỪ ĐỔI CUỘC ĐỜI là chương trình do WOW IN GROUP tổ chức nhằm giúp thành viên nhà WOW hiểu rõ hơn sức mạnh của ngôn từ. Từ đó chúng ta có những thay đổi tích cực, giao tiếp hiệu quả hơn, thành công hơn.

Chương trình do Giám Đốc Marketing Truyền thông WOW IN GROUP – Cao Công Thành trực tiếp dẫn dắt.

⏰Thời gian: 19g00 – 22g00 ngày 05.01.2021
💻Hình thức: Zoom Online
👩🏻‍🦰Đối tượng: Thành viên WOW IN GROUP và khách mời.

Trân trọng kính mời.
——————————
WOW IN GROUP
📍 Địa Chỉ: Số 01 Trần Văn Danh, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
☎ Hotline: 0868 054 836
📧 Email: info@wowingroup.vn
🌍 Website: wowingroup.vn – sohocungdung.vn
📘 OA Zalo: https://bit.ly/ZaloWIG
📗 Facebook: https://bit.ly/facebookWIG
📕 Youtube: https://bit.ly/YoutubeWIG

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

THAY NGÔN TỪ, ĐỔI CUỘC ĐỜI

Scroll to Top
Scroll to Top