fbpx

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG VỚI SỐ HỌC ỨNG DỤNG

🤔🤔Có bao giờ chúng ta tự hỏi, mình nên làm chủ cuộc đời này, nên kiến tạo cuộc sống theo ý mình mong muốn hay để mặc số phận quyết định cuộc đời mình?
😩😩Trong bối cảnh thế giới bất định, biến động, phức tạp và đầy mơ hồ như hiện tại, có không ít người trong chúng ta sẽ rơi vào trạng thái lo sợ vì không thể làm chủ cuộc sống của mình, cảm thấy bị động, mông lung trong mục đích sống.
👊👊Thấu hiểu những trở ngại mà mỗi cá nhân phải đối mặt trên hành trình kiến tạo cuộc đời. Số học ứng dụng sẽ giúp tìm ra bản đồ để chúng ta vững tin hơn vào cuộc sống, giúp chúng ta thấu hiểu bản thân, gia đình, mối quan hệ xã hội để trở nên hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, SHUD sẽ là chiếc chìa khoá giúp chúng ta khai mở các giá trị bản thân để chủ cuộc sống và thành công hơn trong công việc.
🥰Peter Crucker đã nói rằng: “Giải pháp hiệu quả nhất để chúng ta dự đoán tương lai là hãy kiến tạo nó từ ngày hôm nay!”. Vậy nên đừng chờ đợi nữa, để kiến tạo một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng, hãy trang bị cho mình lối tư duy mới, những phẩm chất trong thời đại mới và các kỹ năng cần thiết để làm chủ cuộc đời mình cùng SHUD tại WOW IN GROUP.
👉Tham gia chương trình KIẾN TẠO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG do CEO WOW IN GROUP – Ms Loan Le và Ms. Lại Thị Hải Lý, cố vấn đào tạo cấp cao WOW IN GROUP trực tiếp đào tạo sẽ giúp chúng ta tháo gỡ các vấn đề đang đối mặt và tìm được giải pháp cho chính cuộc đời mình.👈
🕗Thời gian: 8h00-18h00 | T7&CN, ngày 25-26/12/2021
🎦Hình thức: Zoom online
👥Đối tượng tham gia: Thành viên Wow In Group và khách mời
Hẹn gặp Anh Chị tại chương trình nhé!
Trân trọng.
——————————
WOW IN GROUP
📍 Địa Chỉ: Số 01 Trần Văn Danh, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0868 054 836
📧 Email: info@wowingroup.vn
🌍 Website: wowingroup.vnsohocungdung.vn

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

KIẾN TẠO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG VỚI SỐ HỌC ỨNG DỤNG

Scroll to Top
Scroll to Top