fbpx

CHƯƠNG TRÌNH SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG: COVID VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

🔺 Những ngày qua chúng ta đã cảm nhận được sức NÓNG của Đại Dịch tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Ai cũng ít nhiều được cập nhật tin tức từ người thân và báo đài về những con số tăng đột biến, và cũng đều cảm thấy lo lắng cho tình hình sức khoẻ và sự an toàn của bản thân, gia đình để rồi câu hỏi luôn hiện hữu trong tâm trí chưa có lời đáp: ” khi nào đại dịch đi qua?.”

🔺 Rất nhiều câu hỏi trong mỗi chúng ta về Covid, rất nhiều thông tin chúng ta tổng hợp từ các kênh thông tin, với mong muốn hiểu thêm về Covid để tự trấn an mình sẽ mạnh mẽ vượt qua. Nhưng rồi tình hình ngày càng phức tạp, thông tin ngày càng nhiều để chúng ta chưa thể nhìn thấy một cách tổng quan cụ thể về Covid.

🔺 Thấu hiểu những điều đó, nhằm mong muốn cung cấp những kiến thức chuẩn nhất, những tư duy đúng đắn về sức khoẻ cho cộng đồng, Ban Lãnh Đạo WOW IN GROUP thực hiện chương trình chuỗi sức khoẻ trực tuyến: WOW ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG.

🔺 Những thông tin KHOA HỌC, CHÍNH THỐNG sẽ được giải đáp bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế dự phòng: BS. CKI Huỳnh Thị Thuỳ Trang, Chuyên Khoa Nội hô hấp – Cơ xương khớp, Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP.HCM – Người đang có kinh nghiệm thực tế Chăm sóc bệnh nhân Covid 19.

🔺 Chương trình sức khoẻ cộng đồng lần 1: “COVID 19 & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT” sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và chuẩn nhất về Covid-19, cũng như cách phòng chống và bảo vệ bản thân, gia đình.
——————————-
🕖 Thời gian: 08h00 – 12h00 | Thứ 3, ngày 27/07/2021.
💻 Hình thức Zoom Online
——————————–
WOW IN GROUP
📍 Địa Chỉ: Số 01 Trần Văn Danh, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM
☎ Hotline: 0868 054 836
📧 Email: info@wowingroup.vn
🌍 Website: wowingroup.vn – sohocungdung.vn
📘 OA Zalo: https://bit.ly/OAZaloWIG
📗 Facebook: https://bit.ly/facebookWIG
📕 Youtube: https://bit.ly/YoutubeWIG

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

CHƯƠNG TRÌNH SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG: COVID VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Scroll to Top
Scroll to Top